body, html {
height: 100%;
margin: 100;
}
/* Style tab links */
.tablink {
color: none;
float: left;
border: ridge #ccc;
border-width: 6px;
outline: 5px;
cursor: pointer;
padding: 14px 16px;
font-size: 17px;
font-family: 'Lily Script One', cursive;
width: 50%;
}
.tablink:hover {
background-color: none;
}
.tabcontent...
Song no:
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே-என்
எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே
- உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா || எஜமானனே ||
- உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் -நான்
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
அதை நான் மறப்பேனோ || எஜமானனே ||
- அப்பா உம் சந்நிதியில் தான்
அகமகிழந்து களிகூருவேன்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் -நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம் || எஜமானனே ||
- என் தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் -தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும் || எஜமானனே ||
Ejamaananae en yaesu raajanae
Ennamellaam aekkamellaam
Um siththam seivadhuthaanae-en
Ejamaananae ejamaananae
En yaesu raajanae
- Umakkaagathaan vaazhgiraen
Ummaithaan naesikkiraen
Baliyaagi enai meetteerae
Paraloagam thirandheeraiyaa || Ejamaananae ||
- Uyir vaazhum naatkalellaam
Oadi oadi uzhaithiduvaen -naan
Azhaiththeerae um saevaikku – ennai
Adhai naan marapaenoa || Ejamaananae ||
- Appaa um sannithiyil thaan
Agamagizhandhu kalikooruvaen
Eppoadhu ummai kaanbaen -naan
Aengudhaiyaa en idhayam || Ejamaananae ||
- En dhaesa ellaiyengum
Appaa nee aala vaendum
Varumai ellaam maaranum -dhaesathin
Vanmurai ellaam ozhiyanum || Ejamaananae ||